• LOGIN
  • No products in the cart.

Dịch vụ

TẠI IEF VIỆT NAM CHÚNG TÔI LÀM GÌ

TƯ VẤN DU HỌC

IEF Việt Nam chú trọng vào hệ thống giáo dục Mỹ, đặc biệt là bậc học THCS và THPT. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp thông tin và tư vấn du học đối với một số trường đối tác của IEF tại Úc và Canada để tăng thêm sự lựa chọn cho các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên khi đến với chúng tôi.

HOÀN THIỆN HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀ XIN HỌC BỔNG

Sau khi đã chọn được trường phù hợp, bước tiếp theo là hoàn thiện hồ sơ nhập học. Với kinh nghiệm cũng như chuyên môn của mình, IEF đảm bảo các bạn có được bộ hồ sơ tốt nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất. Đồng thời, chúng tôi có thể hỗ trợ học sinh xin được học bổng du học với nhiều mức giá trị lên đến 100%.

LUYỆN PHỎNG VẤN VISA

Bên cạnh việc hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình chuẩn bị cho buổi phỏng vấn Visa, hướng dẫn các bạn các bí quyết trả lời phỏng vấn, thể hiện được sự tư tin và kế hoạch học tập rõ ràng.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN VỀ DU HỌC

Tại IEF Việt Nam thường xuyên có các buổi hội thảo, seminar, talkshow,...với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, các bạn du học sinh kỳ cựu, các giáo viên tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm,...để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và trang bị những kiến thức cần thiết về du học cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến chủ đề này.

HỖ TRỢ LÀM VISA DU LỊCH, ĐỊNH CƯ

IEF Việt Nam hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du lịch và định cư Mỹ, Úc, Canada cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Đặc biệt, visa du lịch dành cho các bậc phụ huynh có con đang theo học tại các ngôi trường ở nước ngoài.

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ đặt vé máy bay khi có nhu cầu ra nước ngoài với mức giá cạnh tranh nhất.