• LOGIN
  • No products in the cart.

Về IEF
Đội ngũ nhân viên
Tuyển dụng

IEF VIETNAM

Hoàn thiện ước mơ du học Mỹ

Sứ mệnh
của chúng tôi

IEF Việt Nam là tổ chức Giáo dục và Tư vấn du học uy tín, ra đời với mong muốn góp phần hỗ trợ học sinh Việt Nam có thể hiện thực hóa giấc mơ du học và khám phá thế giới của mình. Điều tạo nên sự khác biệt lớn nhất của IEF Việt Nam là định hướng phát triển sâu vào nền giáo dục Mỹ, đặc biệt là bậc học Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Định hướng tập trung đó giúp đảm bảo chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và giúp IEF Việt Nam trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến lĩnh vực du học sớm tại Mỹ.

Thành lập

Trung tâm IEF Việt Nam được thành lập tại Đà Nẵng, Việt Nam bởi những chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Du học. Hiện tại, IEF đã có thêm văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và bang California ở Mỹ. Tất cả các văn phòng tạị Việt Nam và Mỹ đều hỗ trợ tích cực, tận tình cho học sinh, sinh viên Việt Nam để tạo điều kiện giúp các em có thể chuyển tiếp dễ dàng vào hệ thống giáo dục Hoa Kỳ thông qua mối quan hệ mật thiết với các cơ quan lãnh sự, hệ thống trường học và cơ quan giáo dục tại Mỹ và Việt Nam.

HỖ TRỢ QUỐC TẾ

IEF Việt Nam vinh dự được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP HCM, Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ, Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục Canada - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc - Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Hội Đồng Anh - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du Lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sứ Quán Malaysia. Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Thái Lan - Tổng Lãnh Sứ Quán Hoàng Gia Thái Lan,...

D.Min. Frank LaGrotteria

Hiệu trưởng Bridgeport International Academy

IEF Việt Nam là một trong những văn phòng đại diện tiêu biểu của trường chúng tôi. Tại đây cung cấp dịch vụ tư vấn du học chất lượng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Các nhân viên của IEF Việt Nam đều rất tận tình, chu đáo và làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng, chính xác mọi vấn đề học sinh gặp phải khi tiến hành thủ tục để giúp các em thực hiện ước mơ du học Mỹ từ bậc THPT.

      Trước đây mình đã từng đến nhiều trung tâm tư vấn du học ở Đà Nẵng nhưng chỉ khi đến với Du học IEF thì mình mới thực sự cảm thấy là đã chọn đúng trung tâm tư vấn. Các bạn nhân viên ở đây đều tư vấn mình rất nhiệt tình, và làm thủ tục, giấy tờ, hồ sơ cho con gái mình nhanh chóng, chuyên nghiệp đến từng chi tiết. Cảm giác các bạn lo cho con gái mình như chính người nhà của các bạn ấy vậy. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của IEF Việt Nam, con gái mình đã đậu phỏng vấn visa ngay từ lần đầu, và đạt được ước mơ du học của cháu, cũng như của gia đình. Nếu người thân, bạn bè có nhu cầu thì mình nhất định sẽ giới thiệu đến IEF.

Chị Hồng Vy

Phụ huynh du học sinh Mỹ

      Tại IEF Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng, du học đồng nghĩa với việc cả phụ huynh và học sinh đều phải chấp nhận đánh đổi bằng rất nhiều khó khăn: sự xa cách, nhớ nhung, rào cản ngôn ngữ, khác biệt văn hóa, chi phí đắt đỏ,... Tuy nhiên, chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên và gia đình từ lúc các bạn bắt đầu làm hồ sơ cho đến khi kết thúc quá trình học tập của mình tại trường để các các bạn cảm thấy rằng những gì mình phải đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà các bạn nhận được trong tương lai của mình.

Đặng Thị Thu Hiền

Giám Đốc Điều Hành IEF Vietnam

      Du học là một quyết định quan trọng, có thể tác động thay đổi cả cuộc đời bạn. Do đó, trách nhiệm của IEF là giúp đỡ học sinh có những lựa chọn đúng đắn nhất và xây dựng lộ trình du học phù hợp với mục tiêu, khả năng của các bạn. Bạn có ước mơ du học và IEF sẽ giúp bạn hoàn thiện ước mơ đó theo cách hiệu quả nhất.

      Cố vấn cấp cao, Ông đã từng học tập, nghiên cứu và trãi nghiệm tại nhiều Quốc gia trên Thế giới như: Canada, Anh, Mỹ, Singapore, Philippines, Thai Lan,.. Ông cũng là Giảng viên và được xuất bản hơn 12 bài báo khoa học trong nước và Quôc tế, đồng thời hướng dẫn 2 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ 2016. Dr. Louis Tran hiện đang là Nghiên cứu Tiến sĩ văn bằng 2 và sau Tiến sĩ tại Hoa Kỳ

Dr. Louis Trần

Chuyên gia cố vấn của IEF Việt Nam