• LOGIN
  • No products in the cart.

Arkansas State University

TỔNG QUAN

THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ TRƯỜNG

Đại học Arkansas State (ASU) là một trong những trường Đại học công lập dẫn đầu về chất lượng đào tạo ở Mỹ với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Trường được thành lập năm 1909. Cơ sở chính của trường đặt tại thành phố Jonesboro – được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất nước Mỹ. Đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất bang, với số dân trên 57,000 người. Tại ASU, sinh viên sẽ luôn tự hào khi được sống và học tập trong môi trường an toàn, chất lượng đào tạo tốt, dịch vụ hoàn hảo,… Hệ thống bằng cấp của ASU bao gồm bằng được công nhận trên toàn thế giới. Trường hiện có hơn 13,000 sinh viên, theo học trên 250 chương trình Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, với hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Trên 85% giảng viên của trường có bằng cấp cao nhất về lĩnh vực giảng dạy của mình.Một lớp chỉ có 18 sinh viên.

Trường ASU là một trong những trường dẫn đầu của bang Arkansas trong đào tạo y tá, giáo viên mẫu giáo, báo chí, diễn giải. Các trang thiết bị phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập của sinh viên được đầu tư hiện đại. Hệ thống thư viện của ASU lưu trữ hơn 620,000 đầu sách, gần 580,000 tài liệu. Các đầu sách bao quát toàn bộ các ngành học, nhưng chủ yếu nhất vẫn tập trung vào các lĩnh vực như: giáo dục, lịch sử, nghệ thuật, văn học… Ngoài việc học tập trên lớp, sinh viên có thể tham gia vào đội thể thao Arkansas State Red Wolves, thành viên của đội tuyển Division 1 trong NCAA và tham gia thi đấu với hơn 10 môn thể thao khác nhau.

TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ARKANSAS STATE

– Hơn 85% giảng viên đạt bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy.

– Môi trường an toàn, thanh lịch, thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu chuyên sâu,

– Chi phí học tập và sinh hoạt tại trường rất hợp lý (chỉ khoảng $18,000 – $20,000/năm).

– Là trường đại học công lập của tiểu bang, được tiểu bang hỗ trợ về tài chính và học thuật

– Chương trình đào tạo đa dạng, từ bậc cử nhân tới tiến sĩ, với hơn 160 lĩnh vực đào tạo bởi 11 trường trực thuộc.

– Trường luôn đứng top các xếp hạng danh giá tại Mỹ và thế giới và đạt thứ bậc cao so với phần lớn các trường tại Mỹ.

– Là trường đại học lớn thứ 2 tại bang Arkansas, được thành lập từ lâu đời với chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ.

– Trường không yêu cầu TOEFL hay IELTS khi nhập học (sinh viên có thể theo học chương trình tiếng anh chuyên sâu trực tiếp tại trường thay cho điểm TOEFL/IELTS).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỌC PHÍ

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Chương trình Tiếng Anh: Khai giảng tháng 1, 3, 5, 8, 10 2.

Các khóa đào tạo:

– Khoá mùa thu: 22/8/2011

– Khoá mùa xuân: 17/1/2012

– Khoá mùa hè 1: 30/5/2012

– Khoá mùa hè 2: 2/7/2012

YÊU CẦU NHẬP HỌC

LIÊN HỆ

Website: http://www.astate.edu/

Address: Arkansas State University

Phone: +1 870-972-2100