• LOGIN
  • No products in the cart.

Cats Academy Boston

TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Học Viện Cats Boston (Cats Academy Boston) là trường Trung Học nội trú tọa lạc tại thành phố Boston, Massachusetts, Mỹ nằm trong hệ thống giáo dục Cambridge Education Group (CEG). Đây là một tập đoàn giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học thuật, tiếng Anh và chuyên đào tạo chương trình phổ thông, dự bị đại học và liên thông lên các trường hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. Ký túc xá của trường tiện nghi và đạt chuẩn chất lượng cao với 100% tất cả các phòng đều là phòng đơn (1 người/phòng) và có kèm nhà vệ sinh riêng.

Với chất lượng đào tạo được nâng cao không ngừng, trường CATS Academy Boston đã đạt được những thành tích rất xuất sắc: 100% học sinh vào Đại học trong 3 năm liên tiếp 2014-2015-2016. Ngoài ra, hiểu được nhu cầu của phụ huynh mong muốn các con đạt được học bổng khi lên Đại học, trường CATS Academy Boston đã cung cấp chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học rất chi tiết và bài bản. Nhờ đó, năm 2016, ngoài thành tích chung là 97% học sinh nhận được học bổng Đại học và trong năm 2017: 74% học sinh đạt học bổng Đại học.

Học viện CATS Boston nằm ở trung tâm thành phố, xung quanh cây cỏ tươi tốt, đời sống trù phú sôi động, là một nơi học tập tuyệt vời. Môi trường ở đây giúp học sinh hoàn toàn chuyên tâm vào học tập. Tuy nhiên vào những ngày cuối tuần, các em sẽ được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học.

VÌ SAO NÊN CHỌN CATS ACADEMY BOSTON?

Kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy: Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên của trường có kinh nghiệm lâu năm, khả năng giảng dạy xuất sắc. 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng thuộc Top 5 Hoa Kỳ, 64% giáo viên tốt nghiệp các trường đại học thuộc Top 50 Hoa Kỳ. Trong đó có các giảng viên đã tốt nghiệp từ trường ĐH danh tiếng như: Đại học Harvard, Yale, Columbia University, Stanford University, Boston College, New York University.

Điều kiện học tập thuận lợi: Du học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ – đẳng cấp thế giới. Trường có khả năng thu nhận hơn 400 học sinh với diện tích hơn 5.000 m2.

Phát triển toàn diện: Học viện CATS Boston trang bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức để có thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào của những trường Đại Học danh tiếng. Ngoài việc học sinh phải đạt được những điểm số cao trên lớp, trường còn yêu cầu học sinh tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa, chơi thể thao, giúp học sinh không chỉ học giỏi mà còn năng động sáng tạo, đạt được những kỹ năng lãnh đạo, làm việc theo nhóm, phát triển một cách toàn diện về mặt thể chất và trí óc.

Chương trình tư vấn Đại học chi tiết và bài bản: Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội, tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học.

Ăn ở gần trường: Học sinh có thể lựa chọn ở trong ký túc xá của trường hoặc ở trọ tại các gia đình bản địa ở khu vực gần trường. Ký túc xá chỉ cách trường 15 phút đi bộ, luôn có quản lý và nhân viên bảo vệ túc trực 24/24 đảm bảo sự an toàn và thoái mái cho học sinh. Học sinh có thể sử dụng phòng thể dục thể thao và đầy đủ không gian cho học sinh vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học viện CATS Boston cung cấp các chương trình dành cho học sinh từ lớp 9- lớp 12. Trong quá trình học, trường sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học sinh ôn luyện thi SAT miễn phí, hướng dẫn viết các bài luận để đăng kí vào các trường Đại học. Đặc biệt, trường cung cấp chương trình AP (Advanced Placement) nhằm giúp học sinh tập trung nâng cao một môn học nhất định theo lựa chọn của học viên. Các tín chỉ từ chương trình học này sẽ được các trường Đại học công nhận. Chương trình học bao gồm các môn học bắt buộc và các môn học tự chọn phong phú để học sinh có thể thiết kế một khung chương trình phù hợp với mong muốn của mình.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

du-hoc-my-cats-academy-boston

Trong trường hợp học sinh chưa có các chứng chỉ về tiếng anh sẽ được yêu cầu làm một bài kiểm tra tiếng Anh tại văn phòng Công Ty IEF Việt Nam để đánh giá trình độ xem có đủ điều kiện nhập học vô chương trình của Học Viện Cats Boston hay không.

Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 9

HỌC PHÍ

du-hoc-my-cats-academy-boston

HỌC BỔNG

CATS Academy Boston (CAB) là một trong những trường trung học chất lượng cao ở Mỹ, luôn có những suất học bổng 50%, 30% và 20% để khuyến khích các em học sinh luôn cố gắng phấn đấu để giữ được kết quả học tập tốt. Học bổng CATS Academy Boston dành cho tất cả năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất một năm học đầu tiên.

LIÊN HỆ

Address: 575 Washington Street, Newton, MA 02458
Websitewww.catsacademy.com