• LOGIN
  • No products in the cart.

Greenville University

TỔNG QUAN

I. THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Greenville University được thành lập vào năm 1892, tọa lạc ở trung tâm Greenville – bang Illinois xinh đẹp.

Đại học Greenville liên tục nhiều năm nằm trong top 10 ngôi trường đại học/ cao đẳng luôn được ca ngợi về sự an toàn trong khuôn viên trường và nỗ lực trong việc cung cấp các biện pháp an ninh cho sinh viên.

Đặt mục tiêu “giáo dục nhân cách” lên hàng đầu, Greenville University trong hơn 125 năm qua chú trọng đến nhân cách cũng như giúp đỡ các sinh viên hòa nhập với cuộc sống.

II. VÌ SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC GREENVILLE UNIVERSITY

– Xếp hạng 12 trong danh sách các trường đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất tại bang Illinois.

– Vị trí thuận lợi, trường năm cách St. Louis khoảng 45 dặm, dễ dàng đi lại nhiều hướng vì thế sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên tiếp cận học tập, vui chơi giải trí, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

– Greenville University tuy khá nhỏ nhưng là nơi hội tụ của rất nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau. Hàng năm trường tổ chức các sự kiện giao lưu đa văn hóa nhằm gắn kết tinh thần các dân tộc với nhau, vừa là cơ hội để sinh viên quốc tế phổ biến đặc sắc văn hóa dân tộc của quốc gia mình cho bạn bè thế giới.

– Ngoài các ngành học phổ biến, ngành kỹ thuật (Engineering) được xem là ngành mấu chốt với các chương trình đào tạo nâng cao, tiết kiệm thời gian. Sau 5 năm đăng ký học ngành kỹ thuật tại Greenville, sinh viên sẽ tốt nghiệp với 2 tấm bằng cử nhân vật lý và cử nhân khoa học kỹ thuật của WashU hoặc UIUC. Ngoài ra, nếu lựa chọn chương trình 3-3 năm, có nghĩa là sau 6 năm sinh viên liên tiếp nhận được 3 bằng: 2 cử nhân + 1 thạc sĩ.

– Khuôn viên trường có đến mười khu nhà ở khác nhau cho tất cả sinh viên được chia làm khu nam nữ riêng biệt. Mỗi bạn sẽ có bàn học, tủ quần áo, giường ngủ và nhiều vật dụng cần thiết khác khi vừa đến ở như khăn tắm, khăn trải giường và gối.

– Trường cung cấp nhiều gói học bổng hào phóng cho sinh viên quốc tế.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– IELTS: 6.5
– TOEFL: 79 (IBT)

Hiện tại trường có hơn 50 chuyên ngành cử nhân đại học cũng như các chương trình dành cho người lớn và sau đại học, học viên có thể tham gia học trực tuyến hoặc tại các địa điểm đối tác.


Trong kỳ mùa thu 8/2020 tới, trường ĐH Greenville sẽ trao học bổng trị giá lên đến 25.000 USD cho những học sinh nộp đơn vào trường mà có thành tích học tập giỏi nhất.

Đăng ký nhận thông tin học bổng và tư vấn du học tại www.iefvn.com liền tay nhé!