• LOGIN
  • No products in the cart.

Menlo College, Silicon Valley

TỔNG QUAN

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Menlo College được thành lập năm 1927 tại Atherton, bên trong thung lũng Silicon Valley nổi tiếng. Ban đầu trường được thành lập như một trường Cao đẳng hệ 2 năm, đến năm 1971 chính thức trở thành Trường cao đẳng đạt chuẩn, áp dụng hệt thống giáo dục 4 năm cho tất cả các ngành. Trường nổi tiếng với chương trình Quản trị và Lãnh đạo trong kinh doanh.

Menlo College là trường có quy mô nhỏ, hoạt động với tư cách là một trường tư thục phi lợi nhuận, dù vậy những kết quả mà trường đạt được là không nhỏ. Trường được tạp chí The Princeton Review tặng cho danh hiệu là Trường Cao đẳng tốt nhất khu vực phía Tây, được tôt chức U.S. News & World Report công nhận là Trường Cao đẳng tốt nhất của vùng. Menlo University tự hào là trường có chất lượng đào tạo và uy tín thuộc vào số 5% những trường hàng đầu thế giới hiện nay.

Đến với Menlo College , sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp, tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển và sáng tạo của sinh viên. Trường có đội ngũ cựu sinh viên hiện đang sinh sống và làm việc tại trên hơn 80 nước trên thế giới. Việc trở thành một phần của Menlo College mở ra cơ hội thành công rất lớn cho sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác nữa.

LÝ DO NÊN CHỌN MENLO COLLEGE

– Là một trong những trường Cao đẳng được đánh giá hàng đầu thế giới

– Chương trình giáo dục đặc biệt theo phương pháp riêng của trường, quy mô lớp học nhỏ 15 học viên/lớp

– Trường có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt trong quá trình học tại trường, học bổng cao nhất lên đến $17.000/năm

– Bằng cấp của trường được công nhận và đánh giá cao trên phạm vi toàn thế giới

– Ti lệ sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm như ý muốn là 93%

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CÁC CHI PHÍ

Ngành học

Menlo College đào tạo chương trình cử nhân của các ngành học như: kế toán, kinh doanh, tài chính, quản lí nhân lực, thiết kế, quản lí quốc tế, marketing, tâm lí học, bất động sản, thể thao.

Chi phí:

– Học phí: 40,215$/ năm

– Phí sinh hoạt ăn, ở: 14,280$/năm

– Bảo hiểm thân thể: 710$/ năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Tốt nghiệp trung học phổ thông

– Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL PBT 500 hoặc TOEFL IBT 61 hoặc IELTS 5.5

– Viết một bài luận về lí do bạn muốn học Cao đẳng, đặt biệt tại sao lại chọn Menlo College

– Cần một thư giới thiệu từ giáo viên của bạn hoặc người tư vấn cho bạn

KỲ NHẬP HỌC

– Kì mùa thu: giữa tháng 8

– Kì mùa xuân: đầu tháng 1

TIẾNG ANH HỌC THUẬT

Nếusinh viên không thể đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh về điểm TOEFL hay IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh Intensive English Program tại trường. Sau khi hoàn thành xong khóa học này với kết quả đạt yêu cầu, bạn có thẻ được nhận vào học tại trường.

LIÊN HỆ

Website: www.menlo.edu

Add: 1000 El Camino Real Atherton, CA 94027

Tel: 4301-800-55