• LOGIN
  • No products in the cart.

Navarro College

TỔNG QUAN

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường Cao đẳng Navarro là một trường Cao đẳng công lập được thành lập năm 1946 tại thành phố Corsicana, bang Texas, Mỹ. Được sự hỗ trợ của chính phủ Mỹ, trường Cao đẳng Cộng đồng Navarro có 5 campus: Corsicana, Waxahachie, Midlothian, Mexia, và Fairfield. Trường được xây dựng với hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đảm bảo mang tới chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Cao đẳng Navarro hằng năm tuyển sinh hơn 9.000 sinh viên. Trường cung cấp các cơ hội giáo dục cho phép sinh viên đạt được các mục tiêu cá nhân, học tập, cũng như nghề nghiệp và thúc đẩy quá trình học tập lâu dài phục vụ cho cộng đồng. Các ngành thế mạnh của trường có thể kể đến: Y tế, Công nghệ thông tin, Công nghiệp,Nghệ thuật tự do, Khoa học xã hội. Kinh doanh, Kỹ sư…Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại cao đẳng Pierce, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu để hoàn thành tiếp chương trình cử nhân khi du học Mỹ.

Trường Navarro College nằm cách thành phố Dallas, Texas chưa đầy 1 giờ đồng hồ – nơi có sự kết hợp giữa vẻ quyến rũ miền tây cổ kính, văn hóa phía tây nam, và các tiện nghi của một đô thị nên có rất nhiều hoạt động gồm cả trong nhà và ngoài trời. Tại đây, bên cạnh việc tiếp cận môi trường học tập lý tưởng với chất lượng giảng dạy uy tín, các bạn học sinh còn có cơ hội khám phá khu công viên rộng hơn 20.000 acre với 18 hồ nước, tham quan nhiều phòng trưng bày với khu phố nghệ thuật, hoặc tham gia vào trận cầu Dallas Cowboys tại sân vận động AT&T, thưởng thức đồ nướng và ẩm thực Tex-Mex khu phố West End nổi tiếng thế giới hoặc có các cuộc mua sắm tuyệt vời ở Highland Park. Nhiệt độ trung bình tại khu vực Dallas cao nhất vào ban ngày là 35°C; ban đêm 23°C; lạnh nhất vào tháng 12 và tháng 1 với nhiệt độ ban ngày khoảng 14°C; ban đêm 2°C. Đây rõ ràng là một khí hậu khá lý tưởng cho học sinh quốc tế. Tại Navarro, sinh viên du học Mỹ sẽ sống trong ký túc xá kiểu căn hộ nằm ngay trong khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi. Khi sống trong ký túc xá, các bạn sinh viên sẽ hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề an toàn, phải di chuyển xa xôi hay phải tự mình dọn dẹp, chăm lo mọi thứ. Không những thế, việc sống tại ký túc xá cũng là cơ hội để các bạn có thể giao lưu kết bạn với nhiều sinh viên đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Thật sự, học tập tại Cao đẳng Navarro sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

– Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh.

– Có nhiều hoạt động thể thao như trượt tuyết, trượt ván, đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ, câu cá, đi bộ đường dài và các môn thể thao dưới nước.

– Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác.

– Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.

– Ngoài ra, trường còn có các dịch vụ và trung tâm sinh hoạt, bao gồm thư viện, phòng vi tính, trung tâm y tế sinh viên, trung tâm liên thông, trung tâm toán – khoa học, trung tâm công nghệ cao, thính phòng trình diễn nghệ thuật, khu triển lãm nghệ thuật sinh viên, trung tâm luyện tập thể dục…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Chương trình tiếng Anh: trang bị cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đạt đến trình độ theo yêu cầu.

– Chương trình chuyển tiếp Đại Học 2+2: sau khi hoàn tất 2 năm Đại Học đại cương tại Ivy Tech Community College sau đó học liên thông sang một trường đại học trong vòng hai năm nữa, sẽ đạt được bằng đại học 4 năm.

– Chương trình Chứng Chỉ: tất cả các chương trình đều giúp sinh viên có các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp.

CHUYÊN NGÀNH HỌC, HỌC PHÍ, ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC