• LOGIN
  • No products in the cart.

Pierce College

TỔNG QUAN

THÔNG TIN TRƯỜNG

Cao đẳng Pierce là một trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1967 tại bang Washington, Mỹ. Và là ngôi trường thứ 5 cung cấp chương trình chuyển tiếp vào các trường Đại Học hàng đầu tại Mỹ. Trường được xếp hạng trong danh sách 10% các trường Cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm đứng đầu tại Mỹ, trong đó Pierce College là trường được kiểm định toàn diện và nằm trong thành phố Seattle bang Washington.

Hiện tại trường có 2 campus là Pierce College Fort Steilacoom và Pierce College Pullayup đều ở thành phố Lakewood bang Washington. Thành phố Lakewood bang Washington chỉ cách Seattle 45 phút đi xe là cửa ngõ của khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương (Pacific Northwest) của Mỹ. Đây là một khu vực có thiên nhiên yên bình, khí hậu mát mẻ và nhiều danh lam như Núi Rainier, Space Needle… Sinh viên học tập và sinh sống tại đây sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như bơi thuyền kayak, đi bộ đường dài, đạp xe đạp tại các công viên quốc qua. Thành phố Seattle cũng nổi tiếng là một thành phố sầm uất và năng động của nước Mỹ. Hai khu học xá tại hiện tại có khoảng 11.000 sinh viên đang theo học. Mỗi năm cao đẳng Pierce College tiếp đón khoảng 500 sinh viên từ rất nhiều quốc gia trên thế giới theo học các chuyên ngành như tiếng Anh, khóa học Cử Nhân đại cương (chuyển tiếp Đại Học), Cử nhân chuyên viên kỹ thuật, chương trình Chứng Chỉ, chương trình hoàn tất Trung học cấp tốc…

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

– Trung tâm dạy kèm và viết, hỗ trợ miễn phí cho sinh viên trong việc học tập.

– Cơ sở vật chất hiện đại: phòng máy tính, trung tâm chăm sóc sức khỏe, tòa nhà khoa học…

– Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn, nâng cao đời sống sinh viên tại thành phố Seattle.

– Văn phòng Quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của sinh viên quốc tế.

– Đa dạng chuyên ngành học, đa dạng các loại bằng cấp. Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh.

– Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác.

– Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.

– Sinh viên quốc tế kết bạn khi tham gia các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên; các đội thể thao trong trường; ban điều hành sinh viên; các hoạt động sản xuất âm nhạc, kịch nghệ và phim ảnh trong trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

LIÊN HỆ

Address: 6201 Winnetka Ave, Woodland Hills, CA 91371, Hoa Kỳ

Phone: +1 818-719-6404

Website: https://www.piercecollege.edu/