• LOGIN
  • No products in the cart.

Pope John XXIII High School

TỔNG QUAN

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Được thành lập từ năm 1966, Trường Trung học Pope John XXIII tọa lạc tại Massachusetts, đây là một trong những tiểu bang đầu tiên và cũng được xem là cái nôi của nền giáo dục Hoa Kì. Từ trường trung học Pope John XXIII chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển để đến với thành phố Boston cổ kính nhưng cũng là trung tâm sản xuất quan trọng và cũng là nơi giao thương về văn hóa và giáo dục lớn của đất nước Mỹ. Bên cạnh đó, Pope John XIII cũng được tọa lạc tại một ví trí khá thuận lợi tại Massachusetts, với mức dân số thấp hơn 40,000 người cùng rất nhiều các hoạt động tại đây để các bạn học sinh quốc tế có thể hòa mình với môi trường văn hóa mới như xem phim, mua sắm trên đường phố, hay đơn giản là khám phá Sullivan Square, một khu phố yêu thích của người Boston. Pope John XXIII High School cũng nằm rất gần những ngôi trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Havard, MIT hay Tuffs, đây là một cơ hội rất tốt cho các bạn du học sinh khi theo học tại đây. Pope John XXIII High School là trường nội trú đào tạo từ lớp 8 đến lớp 12 và cũng là một trường dự bị đại học dành cho cả nam và nữ với môi trường học tập sôi động và hiện đại. Trường Trung học Pope John XXIII là một trong những ngôi trường danh tiếng, là ngôi nhà dành cho gần 480 học sinh. Trường cung cấp các khóa học chuẩn bị cho việc thi đại học, được kết hợp hoàn hảo với các hoạt động ngoại khóa là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả học sinh bản địa và sinh viên quốc tế. Trường mang đến cho học sinh các chương trình học thuật hoàn hảo, cùng với việc xây dựng cộng đồng và phục vụ người khác thông qua Giáo dục Công giáo. 100% học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào các trường đại học, với hơn 85% học sinh thi đỗ vào nguyện vọng 1.

Mặc dù mục tiêu là chuẩn bị cho các em học sinh những bước tiến vững chải thành công ở trường đại học với những chương trình giáo dục đầy thử thách và đòi hỏi nhiều nổ lực của các học sinh nhưng không vì thế mà nhà trường thiếu sự quan tâm, lo lắng và thấu hiểu khả năng, học lực cũng như phương pháp học tập của từng học sinh. Từ đó, trường đưa ra những phương pháp giảng dạy cao độ thử thách phù hợp, song song đó là sự hỗ trợ tích cự từ đội ngũ giáo vien chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết. Các học sinh cũng được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và xã hội nhằm tích lũy được những kinh nghiệm, kỹ năng sống và phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Trường có sở vật chất được trang bị hiện đại và có 1 phòng hội trường lớn phục vụ cho những dịp đặc biệt hay học tập nghệ thuật với phòng thể dục đầy đủ dụng cụ, phòng nghiên cứu khoa học và trung tâm truyền thông chuyên biệt được trang bị tối tân cùng một hệ thống sân bãi rộng phục vụ cho các môn thể thao. Ký túc xá của trường được chia thành các khu vực riêng biệt cho cả nam và nữ với các phòng đơn và đôi. Ký túc xá có wifi miễn phí, truyền hình cáp, phòng khách ấm cúng và phòng trò chơi, các bữa ăn theo phong cách gia đình được phục vụ trong phòng ăn riêng biệt, gần như mọi thứ được thiết kế để tạo ra mội trường thân thiết và gắn kết. Bên cạnh đó, tại trường cũng thường xuyên tổ chức một số môn thể thao tranh tài cho nam, nữ bao gồm tennis, bóng đá, bóng chày, bóng chuyền… Đối với những học sinh có khuynh hướng nghệ thuật thì có thể tự thể hiện bản thân cũng như tài năng mình. Các chuyến du lịch ngoài trời được tổ chức thường xuyên ví dụ như biểu diễn tại sân khấu kịch Hoa Kỳ hoặc sấn khấu Boston Ballet.

TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG POPE JOHN XXII HIGH SCHOOL?

– Công nghệ kỹ thuật được kết hợp vào mọi khía cạnh của việc học.

– 100% học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào các trường đại học.

– Giáo viên là những người có trình độ cao, luôn giúp đỡ và quan tâm học sinh của mình.

– Trường đứng thứ 5 về chương trình đào tạo và môi trường học tập tốt nhất (theo tạp chí Boston).

– Sĩ số lớp học nhỏ, tỉ lệ giáo viên và học sinh 1:12, giúp các giáo viên có thể quan tâm học sinh của mình chu đáo.

– Phương pháp giảng dạy nhằm nhướng đến học sinh: học sinh dù ở cấp độ nào cũng được thử thách đầy đủ và thúc đẩy học sinh đạt kết quả tốt nhất.

– Trường có nhiều câu lạc bộ, nhóm để học sinh có thể tham gia sinh hoạt và vui chơi sau những giờ học tâp mệt mỏi: CLB khám phá lịch sử, CLB Đại sứ văn hóa, CLB vẽ truyện tranh, CLB Nghệ thuật, CLB chơi cờ, CLB Kịch, CLB môi trường…

CHI PHÍ

– Học phí: $45,000/năm

– Phí đăng ký: $150

– Phí đặt cọc: $500

– Bảo hiểm y tế: $1,250/năm.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU.

Các trường đại học chấp nhận học sinh trường phổ thông trung học Pope John XXIII: Babson College, Bentley College, Boston College, Boston University, Brown University, Bryn Mawr College, George Washington University, Harvard University, John Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology, Northeastern University, Mount Holyoke College, Princeton University, Rensselaer Polytechnic University, Smith College, Syracuse University, Tufts University, University of Massachusetts, University of Miami, University of Pennsylvania, University of Rochester, Wellesley College, Pennsylvania State University, New York University, University of Connecticut, University of South Carolina, Massachusetts College of Art, Michigan State University.

YÊU CẦU

– SLEP >= 50

– TOEFL >=50

– ELTiS >=215

– IELTS >= 5.0

LIÊN HỆ

Website: http://popejohnhs.org/

Address: 888 Broadway, Everett, MA 02149, Hoa Kỳ

Phone: +1 617-389-0240