• LOGIN
  • No products in the cart.

Santa Ana College

TỔNG QUAN

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Thành lập năm 1915, Cao Đẳng Santa Ana là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất tại bang California ,Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn Santa Ana vì cảnh quan tuyệt đẹp và môi trường học đường an toàn và đa dạng.


Địa điểm của trường nằm tại miền nam California nắng ấm giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận các công viên giải trí ( Disneyland , Universal, …) , trung tâm mua sắm ( South Coast Plaza, Fashion Island..) , cá danh thắng nổi tiếng thế giới ( Hollywood, Los Angeles và Griffith Park ) và các hoạt động nghệ thuât nổi tiếng.

LÝ DO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG SANTA ANA

– Cao Đẳng Santa Ana cung cấp giáo dục tuyệt vời với chi phí thấp nhất trong hệ thống giáo dục bậc cao tại bang California.

– Học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo cá nhân hóa, lớp học sĩ số thấp và giảng viên tận tâm luôn quan tâm đến từng sinh viên, tất cả góp phần tạo nên một trải nghiệm học tập đáng giá.

– Hoạt động sinh viên đa dạng phong phú.Tổ chức Sinh viên Quốc tế (ISA) là một trong các tổ chức sinh viên thú vị nhất trong trường, ISA thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa giúp tạo cơ hội hình thành và phát triển nhận thức cho sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Cao Đẳng Santa Ana được kiểm định bởi Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng và Đại Học Miền Tây Hoa Kỳ và cung cấp các chương trình cấp bằng cao đẳng với hơn 100 chuyên ngành, các chương trình cấp chứng chỉ với 120 chuyên ngành, và các khóa học chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học hệ bốn năm.

Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ bao gồm: kế toán, nghệ thuật, thiết kế quảng cáo, đồ họa máy tính, ôtô, quản trị kinh doanh, quản trị, doanh nghiệp, truyền thông, hệ thống thông tin máy tính, khoa học máy tính, khiêu vũ, sản xuất âm nhạc kỹ thuật số, kinh tế, điện tử, kỹ thuật, quản lý ngành công nghiệp giải trí, vận động của con người, thiết kế và kinh doanh thời trang, công nghệ phòng cháy, phát triển mầm non, kinh doanh quốc tế, báo chí, công nghệ thư viện, tiếp thị, âm nhạc, dinh dưỡng, trị liệu, dược, tâm lý học, truyền thông truyền hình/video, nghệ thuật sân khấu, và nhiều chuyên ngành khác.

Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp và hoàn thành bằng cử nhân tại 10 trường đại học trong hệ thống các trường đại học University of California như UC Irvine, UC Los Angeles, UC Berkeley; 23 trường đại học trong hệ thống các trường đại học California State University như CSU Fullerton, CSU Long Beach; và Stanford University và nhiều trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên toàn nước Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Chương trình Anh ngữ là chương trình tiếng Anh chuyên sâu dành cho người nước ngoài, giúp sinh viên quốc tế nâng cao kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình cao đẳng. Sinh viên nộp đơn vào Chương Trình Tiếng Anh sẽ được đảm bảo theo học các chương trình học thuật của Cao Đẳng Santa Ana.
Chương trình Anh ngữ, tập trung vào tiếng Anh học thuật và luyện thi TOEFL, có các khóa học quanh năm – khai giảng vào tháng Hai, tháng Sáu, và tháng Tám. Mỗi khóa học gồm có 24 giờ một tuần. Sinh viên sẽ bắt đầu học chương trình đại học lấy tín chỉ khi đạt được 450 điểm trong bài thi TOEFL (PBT).

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

– Tốt nghiệp THPT

– Vượt qua bài kiểm tra giấy chứng nhận trình độ CA hoặc thông qua việc kiểm tra GED.

CHI PHÍ THAM KHẢO

– Lệ phí tuyển sinh: 46 USD

– Học phí dành cho sinh viện quốc tế: 293 USD/ tín chỉ

– Phí bảo hiểm y tế: 19 USD ( học kì mùa thu và mùa xuân ) , 16 USD ( học kì mùa hè )

– Phí khác ( gửi xe, sinh hoạt..) :30 USD/ học kì.

LIÊN HỆ

Add: 1530 W. 17th Street Santa Ana, CA 92706-3398

Website: www.sac.edu

Tel: (714) 564 6005

Fax: ( 714 ) 564 6455