• LOGIN
  • No products in the cart.

Seattle Pacific University

TỔNG QUAN

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

Seattle Pacific University (SPU) là đại học Công giáo nằm trong một khu dân cư an toàn được thành lập năm 1891, đặt tại thành phố Seattle là thành phố thuộc tiểu bang Washington, nằm ở phía trên của bờ Tây nước Mỹ. Seattle có hình giống chiếc đồng hồ cát dựng đứng theo chiều Bắc – Nam. Thành phố được đặt tên theo tên của tù trưởng Seattle, thuộc các bộ lạc Duwamish và Suquamish. Seattle là trung tâm của vùng đô thị Seattle–Tacoma–Bellevue lớn thứ 15 ở Hoa Kỳ và lớn thứ nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực, Seattle là thủ phủ của hạt King. Cảng Seattle và sân bay quốc tế Seattle-Tacoma là cửa ngõ chính đi tới Châu Á, Alaska và các nơi khác trên thế giới. Trường có khuôn viên nằm trong nội thành, rộng 43 acres (170,000 m2), là nơi theo học của khoảng 4.000 sinh viên học chương trình đại học và sau đại học. Sinh viên của trường tới từ 35 quốc gia. Nhiều cây to trong khuôn viên của Tiffany Loop là những cây lâu đời nhất của thành phố.

Đại học Seattle Pacific bao gồm cao đẳng khoa học & nghệ thuật (mỹ thuật, nhân văn, khoa học & kỹ thuật, khoa học xã hội & hành vi), các trường (kinh tế & kinh doanh, sư phạm, khoa học y tế, tâm lý học, gia đình & cộng đồng, thần học). Sinh viên có thể lựa chọn sống với một gia đình bản xứ hoặc trong khuôn viên ký túc xá có sẵn. Seattle Pacific được xếp hạng 151 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia xuất sắc nhất của Tạp chí Tin tức Thế giới và Mỹ năm 2018; Đây là trường đại học tư duy nhất ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương nằm trong danh sách đó, và thành viên duy nhất được xếp hạng là Đại học Quốc gia Tốt nhất.

TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG SPU?

– Khuôn viên trường rộng, thoáng mát.

– Tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên tham gia.

– Một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ (Forbes).

– Xếp hạng 151 trong các trường đại học quốc gia tốt nhất nước Mỹ. (U.S New & World Report).

– Đứng thứ 44 trong các trường đại học với chương trình kỹ sư tốt nhất. (U.S New & World Report).

– Đại học Seattle Pacific là một trường đại học quốc gia, được chọn để học tập xuất sắc, đổi mới, phát triển sinh viên và chuẩn bị nghề nghiệp.

– Lớp học nhỏ một giáo viên và chỉ có 13 sinh viên. Các giảng viên có thể thăm sóc cho tường sinh viên của mình và sinh viên có thể hiểu bài tốt hơn.

– Đại học Seattle Pacific là trường đại học duy nhất ở tiểu bang Washington được xếp hạng trong Hướng dẫn Cao đẳng 2017 của Washington Monthly, xếp hạng các trường dựa trên sự hỗ trợ của sinh viên có thu nhập thấp, học bổng tiên tiến và cam kết phục vụ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG

Tâm lý, Truyền thông, Kế toán, Khoa học chính trị, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tiếng Anh,…

HỌC PHÍ

– Học phí: 43,539$
– Phí sinh hoạt: 11,796$

HỌC BỔNG

LIÊN HỆ

Website: http://spu.edu/
Address: 3307 3rd Ave W, Seattle, WA 98119, Hoa Kỳ