• LOGIN
  • No products in the cart.

South Seattle Community College

TỔNG QUAN

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

South Seattle Community College được thành lập vào năm 1969 và được đặt tại miền Tây Seattle xinh đẹp. Trường South Seattle nằm trên một ngọn đồi với diện tích rộng 387.587 m2 ở West Seattle. Từ trường có thể nhìn bao quát Vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh. Chỉ mất vài phút từ phố chính của Seattle để đến trường. Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên. Tại đây, những ngành nghề của trường đang được đào tạo đều nằm trong danh sách những ngành có nhu cầu đứng đầu tại Seattle đó là ngành: sản xuất hàng không, công nghệ thông tin, du lịch, dịch vụ thương mại, thương mại quốc tế.

South Seattle là là một trường cao đẳng chất lượng cao, có uy tín trong cộng đồng, trường cao đẳng hệ 2 năm được chính phủ tài trợ và được công nhận bởi Hiệp hội Kiểm định các trường Đại học và Cao đẳng vùng Tây Bắc. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng với cơ hội chuyển tiếp lên bậc đại học dễ dàng cho sinh viên cùng mức chi phí học tập tiết kiệm. Hằng năm thu hút khoảng 15,000 sinh viên, trong đó hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Trong đó, phần lớn là sinh viên đến từ các nước Việt Nam, Đài Loan, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan. Học phí tại trường South Seattle thấp hơn 40% so với học phí của các trường đại học lớn ở Mỹ, giúp học sinh tiết kiệm gần 10.000 USD cho 2 năm học. Không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh. Trường có chương trình tiếng anh cho những học sinh không đủ trình độ tiếng anh, học sinh không phải thi chứng chỉ TOEFL sau khóa học. Chương trình cao đẳng chuyển tiếp lên nhiều trường đại học ở Mỹ.

TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG SOUTH SEATTLE COLLEGE

– Địa điểm học yên tĩnh và an toàn.

– Du học sinh được hưởng nền giáo dục như các sinh viên bản địa.

– Nhiều chương trình học và khóa học cho sinh viên lựa chọn: công nghệ kỹ thuật, kế toán, ẩm thực, điều dưỡng…

– Các giáo sư có thê nhớ mặt sinh viên dễ hơn, giúp đỡ được sinh viên nhiều hơn do số lượng sinh viên 1 lơp không nhiều.

– Nhiều hoạt động phù hợp với sinh viên như các câu lạc bộ, các chương tình trao đổi văn hóa hay các tour tham quan trường.

– Cung cấp cho học sinh các cơ hội việc làm trong và ngoài trường giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm cho cuộc sống cũng như công việc sau này và có thêm chi phí trang trải cho sinh hoạt.

– Từ trường đến biển Alki và trung tâm thành phố chỉ mất vài phút. Tại đây, du học sinh có thể ngắm nhìn đường chân trời thành phố, cảng Pudget Sound tấp nập tàu thuyền, và dãy núi Cascade và Olympic hùng vĩ.

– Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bao gồm: thư viện, trung tâm gia sư, internet không dây phủ sống toàn trường, phòng chơi game/hoạt động, nhà hàng sang trọng, trung tâm thể hình, nhà sách, quán cà phê, vườn nghiên cứu….

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

CHI PHÍ

Phí đăng ký: 50$

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Đối với học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào chương trình cao đẳng, học sinh phải đăng ký chương trình tiếng Anh IEP tại trường.

Yêu cầu nhập học trực tiếp: