• LOGIN
  • No products in the cart.

The Holy Family Middle High School

TỔNG QUAN

THÔNG TIN TRƯỜNG

Trường The Holy Family Middle School là trường Công giáo được thành lập vào năm 1953 nằm trên Vịnh Whitefish thuộc bang Wisconsin. Wisconsin là một tiểu bang nằm ở miền Trung Tây Hoa Kỳ dẫn đầu trong việc phát triển hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ. Việc giáo dục trong tiểu bang được xem là lý tưởng nhấn mạnh đến mục đích phục vụ người dân. Tại đây, với khi hậu ôn hòa, đa dạng, thuận lợi cho việc học tập và sinh sống tại đây.

Trường Holy Family là trường cấp 1 đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 với các chương trình tiên tiến và chất lượng cao. Bên cạnh trường luôn tạo môi trường học tập tốt nhất để học sinh có thể phát triển toàn diện và trọn vẹn cả về vật chất lẫn tinh thần. Hiện trường có hơn 204 học sinh theo học với 27 giáo viên. Trường có các chương trình học tiên tiến như đọc – viết theo sách giáo khoa với phần mềm Accelarated Reader, Chương trình tập Viết, các chương trình đặc biệt như tiếp cận thiết bị 1:1, CSI, Khám phá, Các ứng dụng Google…Sinh viên quốc tế trước khi vào khóa chính sẽ được tham gia khóa tiếng Anh ESL (English as a Second Language) để cải thiên trình độ tiếng Anh của mình.

Khu kí túc xá được đặt tại Milwaukee rộng 2 mẫu Anh, tại đây học sinh có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị hỗ trợ. Phòng ngủ được dọn dẹp mỗi tuần một lần và thay giường chiếu mỗi tháng một lần. Ký túc xá có phòng giặt ủi trong từng khu nhà ở phục vụ nhu cầu của học sinh. Tất cả đều có quản lý phụ trách cùng hệ thống an ninh nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, cắm trại hằng năm. Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi về học thuật như thi cờ vui, thi đọc sách…cũng như hoạt động thể thao như bóng chuyền, bóng rổ…để học sinh có thể nâng cao cả về thể lực lẫn trí lực.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

– Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 11 học sinh/lớp.

– Luôn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình và chú ý của giáo viên ở trường.

– Học sinh đến với trường luôn nhận được sự chào đón nồng hậu cùng sự hỗ trợ nhiệt tình.

– Khu kí túc xá dành cho học sinh an toàn, tiện nghi và luôn được đảm bảo với các dịch vụ tốt nhất.

– Các giáo viên có chất lượng gắn với đam mê và chương trình đào tạo tiên tiến kết hợp với công nghệ trong công tác giảng dạy.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ, KỲ NHÂP HỌC

LIÊN HỆ

Address: 5195 West 144th Avenue, Broomfield, CO

Website: http://www.holyfamilyhs.com/