• LOGIN
  • No products in the cart.

Thornton Academy

TỔNG QUAN

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

Thornton Academy là một trong những trường trung học tư thục lâu đời nhất nước Mỹ, được thành lập năm 1811, tọa lạc tại thị trấn ven biển Saco xinh đẹp, cách Portland khoảng 15 phút và cách Boston khoảng 90 phút. Tiểu Bang Maine còn được đánh giá là một nơi rất an toàn – “Best place to live in America”- với cộng đồng dân cư thân thiện và có nhiều cảnh đẹp.

Khuôn viên trường thoáng rộng khoảng 80 mẫu Anh, là nơi theo học của 1,500 học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Sứ mệnh của Thornton Academy là chuẩn bị hành trang cho học sinh hội nhập với thế giới không ngừng biến đổi. Những lớp học với sỹ số nhỏ cùng sự quan tâm tới từng em học sinh của các giảng viên trong trường tạo điều kiện giúp các em phát huy được tiềm năng của mình. Qua những khóa học chuyên sâu, Thornton luôn mang lại những cơ hội giúp học sinh tìm được lĩnh vực học tập mà các học sinh yêu thích. Đội ngũ giảng viên và nhân viên cũng luôn ý thức được việc học tập không chỉ bó hẹp trong lớp học mà còn trong những khu hội trường lớn, sân thi đấu thể thao và trong chính cộng đồng xung quanh các học sinh.

TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG THORNTON ACADEMY?

– Trung bình có khoảng 13 học sinh được quản lý bởi 1 giảng viên và tối đa một lớp học khoảng 20 học sinh. Lớp học nhỏ, học sinh có thể tương tác trực tiếp vơi các giảng viên của mình để nắm bắt rõ hơn về bài học của mình.

– 99% học sinh được chấp nhận vào chương trình học 4 năm của Đại Học hoặc Cao Đẳng. Sau khi tốt nghiệp tại trường Thornton Academy, sinh viên được nhận vào các trường Đại Học hoặc Cao Đẳng danh tiếng tại Mỹ như: American University, Bates College, Berklee College Of Music, Boston College, Bowdoin College, Brown University, Cornell University, Duke University, Maine College Of Art, New York University, Providence College, Simmons College, Smith College, ..

– Thornton  Academic tổ chức nhiều câu lạc bộ và hoạt động như Academic Decathlon, Robotics Club, Engineering Competition, Student Council And Dance Company. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều đội tuyển thể thao như Bóng Chày (nam), Bóng Rổ, Đá Banh (nam), Bơi Lội, Tennis, Bóng Chuyền (nữ)…

– Cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ từ thư viện, phòng học, trung tâm nghệ thuật và truyền thông mới, rạp chiếu phim, phòng thí nghiệm kỹ thuật, đài truyền hình, phòng ăn, KTX, sân vận động, sân tennis,.. đảm bảo học cho học sinh những điều kiện tốt nhất để học tập và cuộc sống.

HỌC PHÍ.

– Chi phí: $47,250 (bao gồm tiền học phí, tiền phòng, các bữa ăn, phí đưa đón tại sân bay, tiền đặt cọc)
– Bảo hiểm sức khỏe: $1,490
– Học phí cho chương trình tiếng anh: $3,500 (nếu yêu cầu).
– Các chi phí khác: $2,000

LIÊN HỆ

Websitewww.thorntonacademy.org
Address: 438 Main Street, Saco, Maine 04072