• LOGIN
  • No products in the cart.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC AMERIGO EDUCATION

TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU VỀ AMERIGO EDUCATION

Tổ chức giáo dục Amerigo là đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ. Amerigo xây dựng một môi trường học tập nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp các học sinh trên thế giới khi đến học tập được tiếp cận một sự giáo dục tốt nhất. Amerigo luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo đã được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như: Harvard University, Yale University, Cornell University,…và các trường ĐH nằm trong top 100 như: Duke University, Michigan State University,…. Ngoài ra, một hỗ trợ đặc biệt dành cho các bạn học sinh quốc tế là sẽ được đảm bảo nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACI/SAT/IELTS/TOEFL, điều này mang lại rất nhiều thuận tiện cho học sinh khi học tại Amerigo.

Khi đến với Amerigo và trở thành học sinh của Amerigo, các bạn sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo. Hơn nữa, Amerigo luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC TRƯỜNG AMERIGO EDUCATION

1. Amerigo Chicago – Marian Catholic High School

Trường trung học Marian Catholic được thành lập năm 1958, tại Chicago, bang Illinois. Trường có 2% học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với quy mô lớp học nhỏ chỉ với trung bình 14 học sinh một lớp, học sinh theo học tại trường sẽ được giáo viên quan tâm và theo sát từng bước một, giúp các em học tập hiệu quả hơn. Bên cạnh đó trường còn có cơ sở vật chất hiện đại với thư viện 28,000 đầu sách khác nhau và hệ thống phòng lab nghiên cứu hiện đại về vật lý, sinh học và hóa học, phục vụ việc học tập và nghiên cứu của học sinh. Chương trình nổi bật: STEM, Nghệ thuật, 1:1 iPad. Tỷ lệ vào ĐH: 100%. Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Harvard University, Stanford University, MIT, New York University, Michigan State University, Boston University, Northwestern University, v.v

2. Amerigo Lexington – Lexington Catholic High School

Được thành lập năm 1951 tại thành phố Lexington, bang Kentucky, trường trung học Lexington là trường công giáo được công nhận ở Mỹ. Trường đào tạo nhiều chương tình học đa dạng chất lượng cao như khóa học AP, hay chương trình honors. Đặc biệt trường Lexington còn có chương trình Air – Space Academy, chương trình dành riêng cho những bạn đam mê về hàng không, không gian và vũ trụ, và học sinh theo học sẽ có cơ hội tham quan NASA. Theo học ở trường, học sinh sẽ được học trong môi trường năng động với hơn 28 đội nhóm thể thao và 40 câu lạc bộ dành cho học sinh tham gia, giúp các em trở nên tự tin và năng động hơn. Chương trình nổi bật: STEM, Air + Space, Nghệ thuật, Toán, Khoa học và Công nghệ. Tỷ lệ vào ĐH: 100%. Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Harvard University, Cornell University, New York University, Duke University, New York University, University of California – Berkeley, v.v.

3. Amerigo Maryland

a) Trường Nam sinh – Archbishop Curley High School

Trường Archbishop Curley là trường trung học nam sinh được thành lập năm 1961 tại Baltimore, Maryland. Trường có quy mô lớp học nhỏ chỉ với 13 học sinh một lớp, cho phép giáo viên có thể theo sát từng học sinh một và tạo ra một môi trường học tập gần gữi và cởi mở. Bênh cạnh đó, với hơn 26 đội nhóm thể thao và 40 câu lạc bộ, học sinh theo học ở trường sẽ được học tập trong một môi trường năng động và thân thiện. Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Kinh doanh, Luật, Mỹ thuật. Tỷ lệ vào ĐH: 100%. Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Brown University, Johns Hopkins University Columbia University George Manson University, v.v.

b) Trường Nữ sinh – Mercy High School

Trường nữ sinh Mercy được thành lập năm 1960, tọa lạc tại Baltimore, Maryland. Hơn 55 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường đã dành được giải thưởng Blue School of Excellence cho những hoạt động giáo dục xuất sắc của mình. Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình, trường Mercy luôn duy trì lớp học ở sỉ số chỉ khoảng 12 học sinh một lớp, nhằm giúp các giảng viên có thể quan tâm và theo dõi tình hình học tập của từng em học sinh một. Bên cạnh học thuật, học sinh của trường còn được tham gia hơn 16 môn thể thao và 20 câu lạc bộ đội nhóm giúp các em có thể trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, Công nghệ, Y Khoa, Nghiên cứu Y sinh học. Tỷ lệ vào ĐH: 100%. Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Boston College, Cornell University, Dartmouth College, Johns Hopkins University, Yale University, v.v.

4. Amerigo Boca Raton – Saint John Paul II Academy

Trường Saint John Paul II được thành lập 1980, tại thành phố Boca Raton, Florida. Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, chương trình liên kết chuyển tiếp vào Đại học liên kết (St Thomas University và Lynn University). Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: University of Pennsylvania, Boston College, University of Michigan, University of Notre Dame, v.v.. Bên cạnh việc học, học sinh còn được tạo điều kiện để giải trí và tham gia các hoạt động ngoại khóa: 14 môn thể thao và 19 câu lạc bộ.

5. Amerigo Napa Valley – Justin Siena High School

Trường Justin Siena High School được thành lập năm 1966 tại Napa Valley, Thành phố San Francisco – California. Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Media & Film, Âm nhạc. Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Columbia University, Harvard University, MIT, Princeton University, Stanford University, Yale University, v.v.Hoạt động ngoại khóa: 45 nhóm thể thao và 25 câu lạc bộ.

6. Amerigo Twin Cities – Cretin Derham High School

Trường Cretin Derham High School được thành lập năm 1871 tại thành phố: Twin Cities, MN. Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Nghệ thuật, Leadership Academy. Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: University of California – Berkerly, University of Chicago, Yale University, v.v.. Hoạt động ngoại khóa: 41 nhóm thể thao và 39 câu lạc bộ.

HỌC PHÍ TẠI AMERIGO

Chi phí cho một năm học: US$65,000.

Đây là chi phí trọn gói bao gồm: học phí, hỗ trợ tiếng Anh, chương trình khu dân cư Amerigo, hỗ trợ học thuật, tư vấn đại học và hướng nghiệp, ký túc xá và an ninh, phần ăn (3 bữa/ngày; 7 ngày/tuần), các chuyến đi thực tế, phí tốt nghiệp, bảo hiểm, hoạt động nghỉ lễ Tạ ơn và nghỉ Xuân, iPad, đồng phục, sách vở, đưa đón sân bay, xe buýt đến trường, hoạt động giải trí cuối tuần.

Phụ huynh và học sinh không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian học, ngoại trừ những phí phát sinh liên quan đến sinh hoạt cá nhân. Với chi phí trọn gói này, phụ huynh sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý ngân sách du học cho con của mình.

HỌC BỔNG TẠI AMERIGO

Amerigo luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh quốc tế được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, cũng như ghi nhận khen thưởng cho những bạn có thành tích học tập cao. Vì thế, Amerigo cung cấp các mức học bổng khác nhau dành cho những bạn có kết quả học tốt tại trường.

– Học bổng S$30,000 (50%): GPA 3.5 và IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80

– Học bổng S$24,000 (40%): GPA 3.0 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70

– Học bổng S$20,000 (30%): GPA 2.7 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

– Bảng điểm 2 năm học gần nhất

– Điểm trung bình 7.0 (hoặc GPA 2.7)

– Thư giới thiệu của Giáo viên Toán và tiếng Anh

– Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể đăng ký làm bài thi của Amerigo.