• LOGIN
  • No products in the cart.

Toronto Film School

TỔNG QUAN

Thông tin tổng quát

Toronto Film School (TFS) được thành lập vào năm 2001, là trường thuộc top đầu ở Canada về đào tạo các ngành nghệ thuật giải trí sáng tạo như: sản xuất phim điện ảnh, truyền hình, sân khấu, thiết kế thời trang, thiết kế đồ hoạ, trang trí nội thất và thiết kế game. Trường trực thuộc Đại học tư nhân Yorkville (Toronto), nơi có cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tại TFS sinh viên luôn được tạo điều kiện để học tập trong một môi trường đầy cảm hứng và giàu năng lượng nhất thông qua việc được học và cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành công nghiệp giải trí. Ngoài ra, các bạn còn được trực tiếp tham gia sản xuất các sản phẩm điện ảnh, thời trang, game, đồ họa,…tại các trung tâm sản xuất nghệ thuật của nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực giải trí tại Canada và trên thế giới.

Các chương trình của Trường Điện ảnh Toronto được phê duyệt theo Đạo luật Cao đẳng Nghề nghiệp tư nhân năm 2005. Đặc biệt, TFS còn nằm trong danh sách các trường tham gia Chương trình xét visa nhanh, miễn chứng minh tài chính SDS 2019.

Lý do nên lựa chọn Toronto Film School để theo học

Sự chuyên nghiệp

Các sinh viên tại TFS sẽ được đắm mình vào môi trường 100% nghệ thuật. Với đội ngũ giảng viên chính là những đạo diễn, nhà sản xuất phim, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia đồ họa,….cùng trang thiết bị học tập hiện đại, thường xuyên được nâng cấp, TFS chắc chắn sẽ là nơi chắp cánh cho những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc của những nghệ sĩ chân chính ra đời.

Triển vọng nghề nghiệp rộng mở từ các mối quan hệ

Chính việc được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia giải trí đã giúp cho sinh viên của TFS xây dựng được những mối quan hệ mật thiết với mạng lưới công nghiệp chéo trong lĩnh vực đậm chất nghệ thuật, sáng tạo này. Hơn thế, với mỗi sản phẩm bạn tự tạo ra trong quá trình học tập tại trưởng, bạn sẽ được hỗ trợ để xác lập quyền sở hữu trí tuệ với “đứa con tinh thần”. Nhiều sinh viên xuất sắc thậm chí còn được chính các giảng viên, cũng chính là các chuyên gia, nhận vào làm cho các dự án nghệ thuật ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường và được làm quen với nhiều nhân vật tầm cỡ trong ngành nhờ mối quan hệ của các thầy cô.

Sinh viên của trường đạt nhiều thành tích đáng nể

Tại Toronto Film School, những sinh viên có cùng niềm đam mê với các bộ môn nghệ thuật sáng tạo luôn bao quanh bạn. Đã có rất nhiều sinh viên hoặc nghệ sĩ trưởng thành từ TFS giành được những giải thưởng trong các lễ hội lớn, uy tín như: CANNES, Tuần lễ thời trang Toronto , Giải thưởng Thea. Do đó, bạn hẳn sẽ cảm thấy rất tự hào khi được là một thành viên trong cộng đồng sinh viên thành công đó và có cơ hội kết nối với những sinh viên này để học hỏi từ họ rất nhiều kinh nghiệm quý báu.

Chương trình đào tạo 100% thực tế

Định hướng phát triển của trường Toronto Film School là khơi nguồn sáng tạo, nuôi dưỡng đam mê, dẫn dắt sinh viên trở thành những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực họ chọn. Do đó, sinh viên luôn được làm việc với những dự án thực tế để rèn luyện kỹ năng và phát huy tố chất của bản thân ngay từ thời gian đầu bắt đầu học tập tại.

Ngành học

Toronto Film School đào tạo chuyên sâu các chương trình học sau:

– Sản xuất phim

– Đạo diện điện ảnh và sân khấu

– Kịch bản phim và chương trình truyền hình

– Thiết kế thời trang

– Marketing lĩnh vực thời trang và giải trí

– Thiết kế đồ họa

– Thiết kế trò chơi điện tử

– Khóa học bổ trợ tiếng Anh ESL

Thủ tục nhập học

– Mẫu đăng ký trực tuyến

– Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.

– Phí đăng kí (không hoàn lại): $500

– Điểm IETLS 4.0 trở lên.

– Bản gốc hoặc chứng chỉ công chứng bằng tốt nghiệp trung học (hoặc tương đương).

– Một thư trình bày về lý do lựa chọn ngành học của bạn hoặc một sản phẩm đã thực hiện thể hiện được các kĩ năng cần thiết của bạn để có thể theo đuổi ngành học đã chọn.

Học phí

Đối với khóa học 18 tháng: $35,158 CAD + phí sinh viên quốc tế: $18,458 CAD

Đối với khóa học 12 tháng: $22,980 CAD + phí sinh viên quốc tế: $12,064 CAD

Học bổng

Đối với những sinh viên đạt yêu cầu đầu vào của trường và có chỉ chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên, trường TFS sẽ trao tặng các bạn xuất học bổng $5,000 CAD cho toàn khóa học.