• LOGIN
  • No products in the cart.

Squaw Valley Academy

TỔNG QUAN

Trường Squaw Valley Academy thành lập năm 1978, đặt tại thành phố Lake Tahoe, bang California, Mỹ là trường phổ thông trung học giảng dạy từ lớp 8 đến lớp 12, chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể vào học tại các trường cao đẳng, đại học.

Trường đạt chuẩn của bang California về đào tạo trung học và được Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Tây công nhận hoàn toàn. 100% một học sinh tốt nghiệp chương trình THPT của trường Squaw Valley Academy được nhận vào học it nhất 3 trường Cao Đẳng hoặc Đại Học tại Mỹ.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo và phát huy được năng lực cá nhân của mỗi học sinh một cách tốt nhất, sĩ số học sinh trong lớp học của trường Squaw Valley Academy thường chỉ có tối đa 12 học sinh. Đội ngũ giáo viên là người Mỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Vào các ngày học trong tuần, học sinh còn được học tại hội trường vào các buổi tối dưới sự giám sát của một hoặc vài giáo viên. Trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khoá trong dịp cuối tuần. Tất cả các học sinh của trường đều tham gia các hoạt động ngoài trời như leo núi, trượt tuyết, cắm trại, đi bộ đường dài, tham quan bảo tàng…

Trường Squaw Valley Academy có rất nhiều học sinh đến từ rất các quốc gia khác nhau trên thế giới tạo thành một cộng đồng đa văn hoá như Đức, Cộng hoà Séc, Áo, Na Uy, Xcốtlen, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Inđônêsia, Ai Cập, Canada, Mêhicô, Braxin.

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG SQUAW VALLEY ACADEMY?

– Chương trình giảng dạy của Trường Squaw Valley Academy được các tổ chức giáo dục uy tín trong vùng và trên cả nước công nhận như WASC, NIPSA & ADVANCED và được 202 Trường ĐH, CĐ chấp nhận học sinh tốt nghiệp chươg trình THPT từ Trường Squaw Valley Academy vào học. Trong đó có các trường Đại Học hàng đầu tại Mỹ, Anh, Pháp.

– Là nơi tổ chức thi chính thức của các chương trình SAT, ACT, TOEFL.

– Sĩ số lớp học nhỏ 12 học sinh / lớp, tỉ lệ học sinh / giáo viên là 6:1

– Ngoài lớp học nâng cao (AP), trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh giúp cho học sinh quốc tế nâng cao trình độ tiếng Anh để bắt đầu vào chương trình chính khóa.

– Tọa lạc trong thị trấn nhỏ gần Lake Tahoe nổi tiếng, cách San Francisco 4 giờ lái xe.

– Nơi cung cấp chương trình thám hiểm ngoài trời dài hạn trong năm.

– Trong suốt thời gian học vào mùa đông, học sinh có thể tham gia trượt tuyết hay lướt ván trong khuôn khổ của Olympic Games.

– Ký túc xá sạch sẽ an toàn, có phòng đơn và phòng đôi được trang bị đầy đủ tiện nghi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo THPT cho học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình học có lớp học nâng cao, lớp học danh dự ở trường. Khoá học bao gồm : số học, giải tích, sinh học, lịch sử, , vật lý, hoá học, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, kinh tế, nghệ thuật.

HỌC PHÍ: $52,950

Học phí bao gồm:

– Dịch vụ giáo dục, ăn uống, sách giáo khoa, bài kiểm tra tiêu chuẩn, thi AP, luyệnthi SAT, lệ phí thực hành trong phòng thí nghiệm khoa học, âm nhạc và nghệ thuật.

– Thể thao và các hoạt động, du ngoạn kéo dài một tuần trong mùa thu và mùa xuân, hai chuyến đi đến San Francisco hoặc Sacramento, và trượt tuyết ở Squaw Valley / Alpine Meadows.

– Phương triện đi lại, bảo hiểm y tế học sinh quốc tế, khăn trải giường và khăn tắm, máy giặt, tủ lạnh và tủ quần áo cá nhân, internet, và lệ phí tốt nghiệp: Hình chụpkỷ niệm và tiệc tốt nghiệp.

Học phí không bao gồm:
– Lệ phí y tế, phí thi SAT, ACT và TOEFL và phí đón từ sân bay Reno-Tahoe Airport (RNO)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Bài luận tiếng Anh viết tay dài 1 trang giấy.
– Thư giới thiệu của giáo viên hoặc nhân viên của trường.
– Học bạ
– Giấy xác nhận số dư
– Không yêu cầu TOEFL hay SLEP

LIÊN HỆ

Website: www.sva.org
Add: 235 Squaw Valley Road, Olympic Valley, CA 96146
Tel: 530-583-9393