• LOGIN
  • No products in the cart.

University of Tennessee

TỔNG QUAN

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường Đại học Tennessee – Martin (University of Tennessee – Martin) được thành lập năm 1900 là một trường đại học công toàn diện. Cơ sở chính nằm ở Tây Bắc Tennessee khoảng 125 dặm về phía đông bắc của Memphis, 150 dặm về phía tây bắc của Nashville và 60 dặm về phía bắc của Jackson. Các trung tâm giảng dạy Outreach giáo dục ở Jackson, Parsons, Ripley, và Selmer, và các khóa học ghi danh kép tại các trường trung học Tennessee, mang các chương trình học thuật UT Martin đến những người trên khắp Tennessee. UT Martin có UT Online, các chương trình trực tuyến của Đại học Tennessee cho cả giáo dục đại học và sau đại học.

Đây là trường công lập tại Martin, Tennessee với 7.587 sinh viên đang theo học hiện nay. Học viện cấp cả bằng Thạc sỹ, Cử nhân trong hơn 40 chuyên ngành thông qua các trường Cao đẳng: khoa học ứng dụng & nông nghiệp, vấn đề công & kinh doanh, sư phạm & khoa học hành vi, khoa học tự nhiên & kỹ thuật, nghệ thuật & nhân văn. Đại học Tennessee tại Martin cung cấp các chương trình giáo dục đại học và sau đại học chất lượng cao cho Tây Tennessee và hơn thế nữa. Đầu tư của UT Martin vào giảng viên và công nghệ giảng dạy của họ là giúp đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của trường được chuẩn bị để đáp ứng những thách thức trong nền kinh tế quốc tế. Trung tâm Công nghệ giảng dạy hiện đại, nằm trong Thư viện Paul Meek, mang công suất công nghệ giảng dạy đến tất cả các giảng viên đại học.

Bên ngoài lớp học, sinh viên UT Martin có nhiều cơ hội tham gia vào cộng đồng đại học. Hơn 100 tổ chức có sẵn cho sinh viên tham gia bao gồm các câu lạc bộ học thuật, các hiệp hội danh dự, các nhóm dịch vụ, chính phủ sinh viên, các huynh đệ và nữ sinh, và các hiệp hội sinh viên đặc biệt. Văn phòng của Campus giải trí cung cấp nhiều cơ hội giải trí trong và ngoài khuôn viên trường, trong khi Khoa Nghệ thuật Thị giác và Nhà hát của trường đại học cung cấp các sự kiện văn hóa đang diễn ra cho khu vực.

TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG UNIVERSITY OF TENNESSEE?

– Campus của trường an toàn, năng động..

– Là Đại học hàng đầu của Bang Tennessee.

– Được quản lý bởi một hội đồng quản trị với 26 thành viên.

– Là một tổ chức Giáo dục Công lập chuyên về Nghiên cứu.

– Được xếp hạng bởi Carnegie Foundation là trường Đại học Nghiên cứu (hoạt động nghiên cứu rất mạnh).

– Nằm trong hệ thống UT, cùng với UT Chattanooga, UT Knoxville, Viện Nông nghiệp UT, Trung tâm Khoa học Y tế UT và Viện Không gian UT.

– Giảng viên ở đây rất thân thiện và luôn sẵn sàng giúp bạn bất cứ điều gì mà bạn cần. Luôn tạo điều kiện cho bạn phát triển và sáng tạo trong học tập và cuộc sống.

– Campus sạch sẽ, rộng rãi, an toàn, thân thiện với môi trường nhờ vào việc tận dụng các nguồn nguyên liệu tái chế và năng lượng tự nhiên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đối với những ứng viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học, trường sẽ cung cấp chương trình tiếng Anh ESL để hỗ trợ các bạn.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

CHI PHÍ

Chi phí dự kiến (đã bao gồm học phí và ăn, ở): 20,944$

Chi phí tham gia chương trình tiếng Anh bổ trợ (8 tuần):  3,877$ (chi phí này đã bao gồm  học phí và phí ăn, ở)

LIÊN HỆ

Website: https://www.utm.edu/

Address: 554 University St, Martin, TN 38237, Hoa Kỳ

Phone: +1 731-881-7000