• LOGIN
  • No products in the cart.

University Of The Ozarks

TỔNG QUAN

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

University of The Ozarks được thành lập năm 1834, là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất trong bang Arkansas tọa lạc ở chân núi Ozarks. Cách Little Rock khoảng 100 dặm về phía Tây và cách Fort Smith khoảng 60 dặm về phía Đông. Khuôn viên trường rộng 30 mẫu Anh, là nơi theo học của 600 sinh viên, chất lượng giảng dạy thực sự rất tốt. Trường được công nhận bởi hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kì. Để chứng minh chất lượng giáo dục tiên tiến và toàn diện của mình, đại học Ozarks tập trung đầu tư vào hình thức giảng dạy mang tính thực tế cao, giúp sinh viên nắm kiến thức nhanh và hiệu quả. Bên cạnh đó, trường cũng đầu tư để xây dựng hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm cùng các thiết bị nghiên cứu và cơ sở vật chất đầy đủ để cung cấp môi trường học tập hiện đại cho sinh viên. Học tập tại trường, sinh viên có cơ hội được học tập và nghiên cứu trong lớp học có quy mô nhà và đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ cao trong chuyên môn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình học.

Trường đào đạo chương trình cử nhân và tiếng anh

2. Các ngành học.

Nghệ Thuật, Sinh Học, Quản Trị Kinh Doanh, Hóa Học, Truyền Thông, Giáo Dục, Tiếng Anh, Nghiên Cứu Môi Trường, Khoa Học Sức Khỏe, Lịch Sử, Toán Học, Âm Nhạc, Triết Học, Khoa Học Chính Trị, Tâm Lý Học , ….

Chương trình dự bị: Kỹ Sư, Luật, Y Tá, Y Khoa …

TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG UNIVERSITY OF THE OZARKS?

University of the Ozarks có 47 giảng viên hiện đang giảng dạy tại trường, trung bình có khoảng 12 sinh viên được quản lý bởi 1 giảng viên, lớp hoc trung bình khoảng 15 sinh viên, các giảng viên có nhiều cơ hội để hỗ trợ và truyền đạt kinh nghiệm cho từng sinh viên trong lớp.

Hệ thống giáo dục của trường được kiểm định bởi The Higher Learning Commission of the North Central Association of College and Schools. The Arkansas Department of Education, and the International Assembly for Collegiate Business Education.

Trường có nhiều hoạt động thể thao cho sinh viên tham gia. Là thành viên của NCAA Division III American Southwest Conference. Các môn thể thao dành cho nam: Bóng Chày, Bóng Rổ, Đá Banh, Tennis…. Các môn thể thao dành chon nữ bao gồm: Bóng Rổ, Tennis, Đá Banh…

CHI PHÍ

– Học phí: $23,750

– Phí cơ sở vật chất: $400

– Phòng ở: $3,200

– Ăn uống: $3700

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Hoàn thành mẫu đơn xét tuyển của trường

– Phí xét tuyển không hoàn lại $100

– Bảng điểm, học bạ THPT

– Điểm thi TOEFL: pbt: 500, cpt:173, ibt: 61

– Hai thư giới thiệu

– Giấy tờ chứng minh tài chính

– Bài luận hai trang

LIÊN HỆ

Website: www.ozarks.edu

Address: 415 N. College Ave.Clarksville.AR 72830