• LOGIN
  • No products in the cart.

Washington State University

TỔNG QUAN

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

Đại học Washington được thành lập năm 1890 tọa lạc tại vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ, gần Spokane và không xa thành phố Seattle, trị trấn Pullman. Washington State University là trường đại học có khuôn viên lớn của bang Washington khoảng 640 hecta là nơi theo học của 30,142 sinh viên trong đó có khoảng 2,128 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau. Trường cung cấp đa dạng các ngành học đảm báo đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các sinh viên trên thế giới. Trường cung cấp 95 chương trình đào tạo cử nhân, 76 chương trình Thạc sĩ và 66 chương trình Tiến sĩ. Trường tập trung đầu tư mạnh vào các công trình nghiên cứu và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo sự tiện nghi tối đa cho sinh viên theo học. Washington State University có kinh nghiệm giảng dạy kéo dài hơn một thế kỷ nay và trường cũng được công nhận là một trong những trường Đại học nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ.

Washington State University có 5 cơ sở đào tạo tại bang Washington: Pullman, Vancouver, Spokane, Tri-Cities, North Pudget Sound. Trong đó, cơ sở tại thành phố Pullman là cơ sở lớn nhất và rộng nhất, cách thành phố Seattle khoảng 1 giờ đi máy bay. Nơi đây sẽ mang đến trải nghiệm về văn hóa sống truyền thống của người Mỹ, không gian xanh sạch với nhiều khu công viên cho các hoạt động ngoài trời. Đại học WSU nằm trong top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo QS World University Rankings, 2016) và xếp thứ 71 trong số các trường công lập hàng đầu của Mỹ. Tỷ lệ sinh viên và giảng viên: 15:01 đảm bảo sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Đại học WSU cung các chương trình học chất lượng cao với cơ vật chất tối tân, phòng thư viện mở cửa 24h cùng vô số các câu lạc bộ cho sinh viên tham gia và trải nghiệm. Ngoài ra, bang Washington là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn nổi tiếng: Boeing, Microsoft, Amazon, Starbucks, Nintendo…mở ra nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên.

TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG WASHINGTON STATE UNIVERSITY?

– Các chương trình kỹ thuật được đánh giá cao.

– Cơ hội theo đuổi 25 bằng cấp hàng đầu về truyền thông.

– Những cơ hội nghiên cứu, thực địa, thực tập và làm việc trong phòng thí nghiệm sẽ giúp sinh viên có nhiều cảm hứng hơn trong việc học.

– Trường đại học hiện đã có thâm niên hơn một thập kỷ giảng dạy và đào tạo. Ngoài ra, đây là ngôi trường có chất lượng được công nhận là trường Đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ.

– WSU có hơn 300 tổ chức sinh viên với hơn 9000 thành viên, trong đó có 4 trung tâm sinh viên mang sứ mệnh phát triển giao lưu văn hóa, hơn 6000 thành viên các câu lạc bộ thể thao và nhiều hội nghị thể thao.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

LIÊN HỆ

Website: https://wsu.edu/

Address: Pullman, Washington, Hoa Kỳ

Phone: +1 509-335-3564