• LOGIN
  • No products in the cart.

Westcliff University

TỔNG QUAN

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

Đại học Westcliff được thành lập năm 1993 tọa lạc tại thành phố Irvine – là một trong những thành phố an toàn và văn minh nhất tiểu bang California, cộng với mức học phí vừa phải là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định du học tại Mỹ. Ngôi trường được thành lập nhằm để cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho sinh viên trong nước và quốc tế có nhu cầu nghiên cứu về các lĩnh vực đang phát triển trong kinh doanh và giáo dục. Đến với Đại Học Westcliff, sinh viên sẽ có cơ hội được đào tạo trong các chương trình giảng dạy bao gồm các chương trình đại học và sau đại học trong các ngành kinh tế và giáo dục cũng như một số chứng chỉ khác.

Đại học Westcliff giúp sinh viên trang bị hầu hết những kiến thức thực tiễn và lý thuyết cần thiết để nhận được cơ hội việc làm tốt nhất với mức học phí hợp lý. Để đảm bảo chương trình giảng dạy và học tập đạt được chất lượng tối ưu, nhà trường đã thành lập một hội đồng tư vấn chương trình bao gồm các lãnh đạo chủ chốt từ các công ty như Google, Yahoo, và Toyota, cũng như các một số doanh nghiệp và tổ chức danh tiếng khác. Trường Westcliff cũng cung cấp các khóa học trên lớp và trực tuyến thuận tiện phù hợp với nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Hơn nữa, các khóa học trực tuyến giúp việc để theo đuổi việc học của mọi người trở nên dễ dàng hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌC TRƯỜNG WESTCLIFF UNIVERSITY?

– Sau quá trình học tại lớp, sinh viên có thể ôn tập và nghiên cứu bài học qua các bài giảng được hỗ trợ trên mạng trực tuyến.

– Đội ngũ nhân viên và giảng viên trong trường Westcliff luôn sẵn sàng bên cạnh và hỗ trợ giải đáp tất cả mọi thắc mắc cho sinh viên.

– Sinh viên sẽ được học hỏi kinh nghiệm quý báu của những giảng viên danh tiếng có học hàm và từng nhận nhiều giải thưởng quốc tế lớn trên thế giới.

– Hầu như 80% giảng viên mang học hàm Tiến sĩ với hơn 22 năm kinh nghiệm chuyên làm việc trong các lĩnh vực về giáo dục và đào tạo du học sinh quốc tế.

– Áp dụng lý thuyết vào thực tế cuộc sống thông qua các bài thuyết trình của kế hoạch bài học, các tiết học thực hành ngoài giờ học và kỳ thực tập tại các công ty tại Mỹ.

– Trường Westcliff không giống những trường đại học khác ở Mỹ, Westcliff luôn chú trọng vào các vấn đề thực tiễn, kỹ năng thực hành hơn so với lý thuyết trong sách vở.

– Sinh viên được thỏa sức sáng tạo và phát huy tinh thần cầu tiến trong quá trình học và thực tập nhờ sự cổ vũ và tích cực tạo điều kiện của nhà trường và hội đồng giáo sư.

– Trong quá trình học tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội được nhận thực tập ở các công ty trong thời gian học và làm việc sau tốt nghiệp kéo dài trong suốt thời gian lên đến 3 năm.

– Đặc biệt, trường tổ chức với quy mô lớp học nhỏ, thân thiện giúp tương tác giữa sinh viên với giảng viên và giữa các sinh viên với nhau rất cao khiến mỗi buổi học luôn mang đến hiểu quả cao.

– Chương trình học đa dạng: ngoài các buổi học tại trường còn có các lớp học online, lớp học vào buổi tối và cuối tuần nhằm giúp sinh viên có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với bản thân.

– Westcliff luôn ưu ái mang đến cho tập thể sinh viên của trường với nhiều chương trình học đa dạng, ngoài các buổi học trên lớp nhà trường, sinh viên còn có cơ hội tham gia các lớp học online, lớn học vào buổi tối và cuối tuần nhằm giúp sinh viên có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

HỌC PHÍ

LIÊN HỆ

Website: http://www.westcliff.edu/

Address: 4199 Campus Dr #650, Irvine, CA 92612, Hoa Kỳ

Phone: +1 888-491-8686