• LOGIN
  • No products in the cart.

Williams Business College

TỔNG QUAN

WBC là một trong các trường thành lập lâu năm và thành công nhất tại Úc, một môi trường giáo dục đầy đủ tiện nghi và sôi động. Khác với cơ cấu với các trường đại học lớn, WBC xem trọng tính cá thể, tập trung giải quyết các vấn đề khó khăn của học sinh, trao đổi trực tiếp nhằm cải thiện kết quả học tập của từng em. Đồng thời trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với kỹ năng cần thiết thông qua việc tiếp xúc với các công ty và doanh nghiệp kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp có lợi thế trong việc tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Nhóm giảng viên và nghiên cứu viên của WBC bao gồm các học giả uyên bác và những giáo sư dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chuyên viên hỗ  trợ của chúng tôi rất tự hào trong việc giúp đỡ và dìu dắt sinh viên.

TỰ HÀO VỀ LỊCH SỬ

Hugh George Williams thành lập trường Williams Business College vào năm 1894, tự hào luôn đứng đầu về cơ sở vật chất, lớp học được tân trang với chiếc máy đánh chữ thuộc công nghệ mới nhất thời bấy giờ. Trong suốt 118 năm hoạt động, WBC là một trong số các tổ chức thành công nhất trong việc giảng dạy và hiện đang không ngừng phát triển. Vào năm 2012, trường đã giới thiệu các khóa đào tạo khóa đào tạo hệ đại học để bổ sung vào chương  trình giảng dạy của mình. WBC đã duy trì và cam kết đủ về trình độ  giáo dục của mình về chuyên ngành kinh doanh. Trường luôn đứng đầu về vật chất và hạ tầng khuôn viên. Trang bị những thiết bị hiện đại, lớp học với nhiều ánh sáng tự nhiên và thoải mái với các đồ nội thất tối tân nhằm đảm bảo cho sinh viên tại nhà trường có một môi trường học tập thuận lợi và tốt đẹp nhất.

MỤC TIÊU

Cung cấp các chương trình học tập nghiên cứu đại học giúp sinh viên có cơ hội tạo sự khác biệt trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của cá nhân và cộng đồng của mình ở Úc và ở nước ngoài.

NHIỆM VỤ

Xuất sắc trong giáo dục đại học. Cho phép học sinh và nhân viên đạt đến tiềm năng của mình. Đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, các đối tác doanh nghiệp và xã hội.Nâng cao kiến thức thông qua cam kết không ngừng tìm hiểu, những phần học bổng và giúp đỡ tri thức.

ƯU ĐIỂM CỦA WBC

Hỗ trợ việc làm: WBC luôn hỗ trợ việc làm cho học sinh mình. Với sự đào tạo tốt và chu đáo tại trường sẽ giúp bạn tự tin trong định hướng sự nghiệp và sẵn sáng cho quá trình xin việc bao gồm: sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, kỹ thuật phỏng vấn, tìm kiếm việc làm và lập kế hoạch phát triển sự nghiệp.

Lớp học nhỏ: các lớp học kích cỡ nhỏ chỉ có khoảng 20 người, đã giúp cho sinh viên gần gũi tiếp xúc với thầy cô và các bạn cùng lớp. Việc nắm bắt kiến thức sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cơ hội vào trường danh tiếng: tại WBC, các giảng viên đều có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, một số là những người đang nắm giữ nhiều vị trí trong lãnh vực công tác của mình. Điều này có nghĩa là họ sẽ mang phương pháp dạy học và kinh nghiệm cuộc sống thực tiễn đến với học sinh và giúp các bạn và vượt qua những khóa học này.

Môi trường học tập: WBC nằm ở phía Bắc Sydney, dễ dàng cho việc đi lại như đi bộ từ trạm xe lửa đến xe bus, môi trường học sang trọng và thoáng mát với rất nhiều không gian xanh nằm gần công viên nên phù hợp cho sinh viên thư giãn trong giờ giải lao. Cơ sở vật chất bao gồm một phòng sinh hoạt có đầy đủ tiện nghi, bao công bên ngoài ngay tại lối vào khuôn viên trường, có quán cafe, nhà ăn trưa và tủ khóa cá nhân. Các bạn có thể ghé thăm trường qua tour du lịch ảo www.williams.edu.au

Chuyên môn: WBC có gơn 118 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên nghiệp kinh doanh. Môi trường học tập độc đáo cung cấp cho bạn cơ hội tốt để phát triển kỹ năng, tăng cường sự hiểu biết và đạt được trình độ chuyên môn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại WBC đã được nhận vào các công ty lớn như: Tập Đoàn Luật Henry Davis York, Mallesons Stephen Jaques, Công ty quảng cáo Synchro, Tập Đoàn tư vấn kinh doanh Bruce Clay, Qantas, Foxtel, Macquarie Bank…

THỰC TẬP VÀ HƯỚNG NGHIỆP

Bất kể ở đâu trên thế giới, đi tìm việc là một nhiệm vụ khó khăn nhất. Khi bạn học năm hai hay năm cuối, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về sự nghiệp và công việc tương lai của mình. Trong thời gian học, chúng tôi luôn cung cấp các kỹ năng, kiến thức bổ ích nhất để giúp bạn thành công trong cuộc sống của mình. Là một sinh viên tại Williams Business College (WBC), bạn có thể truy cập chương trình tìm kiếm việc làm rất độc đáo của chúng tôi. Nó bao gồm ba thành phần: chương trình thực sự, hội thảo chủ đề sự nghiệp và gặp gở với các công ty và doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân lực.

– Chương trình tập sự: Tương tự như học nghề, chương trình thực tập của trường cung cấp cho sinh viên một vị trí tạm thời trong một tổ chức thương mại nhằm đào tạo trên công việc thật.

– Hội thảo hướng nghiệp: Hội thảo nghề nghiệp hàng tháng của WBC chuẩn bị cho sinh viên nhằm nâng cao khả năng kiếm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

– Gặp gỡ các tổ chức tuyển dụng: WBC thường xuyên mời gọi các tổ chức tuyển dụng để thực hiện các bài thuyết trình và hội thảo về cơ hội việc làm ở cả trong và ngoài nước. Các giáo viên tại WBC luôn luôn có những phương pháp giảng dạy thật dễ hiểu, họ truyền đạt cho học sinh những kinh nghiệm trong ngành tốt nhất, tận tâm giải thích cho những thắc mắc của bạn. Môi trường học than thiện giúp tôi cảm giác thoải mái để học và lúc nào cũng có những bạn nhiệt tình giúp đỡ. Tôi cảm thấy rất may mắn để làm quen với một số mà đến bây giờ tôi vẫn giữ lien lạc. WBC đã cho tôi kinh nghiệm tuyệt vời và kết quả tích cực để chuẩn bị chu đáo cho sự nghiệp của mình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Williams Business College nằm ở số 1 Jame Place, gần ở trung tâm thành phố North Sydney ( Bắc Sydney). Cở sở vật chất hiện đại có máy điều hòa không khí, vị trí gần bến xe công cộng thuận tiện cho việc đi lại và tất cả các tiện nghi khác. Được xây dựng khá ấn tượng với những ban công có nắng chiếu sáng và hướng nhìn ra công viên. Trường được tân trang với đầy đủ các thiết bị cho học sinh, ban công thoáng các quán ăn và cà phê ở cổng vào đồng thời học sinh có tủ riêng để chứa vở hay các dụng cụ cần thiết. Bên cạnh đó, WBC có một thư viện hiện đại nằm ngay khuôn viên nhà trường, với những cuốn sách tuyệt vời cho nghiên cứu và học tập, ngay cả những cuốn sách giáo khoa được dùng cho phòng giảng cũng có sẵn. Thư viện của Williams Business College cung cấp cho học sinh và các nhà nghiên cứu một khoảng không gian yên tỉnh để tập trung vào nghiên cứu và ôn tập. Thư viện là một nơi học tập tuyệt vời để bạn tập trung vào việc học hơn nữa giờ mở cửa linh hoạt giúp sinh viên dễ dàng truy cập thông tin.

THÀNH VIÊN CỦA ATM

Tất cả các cử nhân kinh doanh của William Business College có thể gia nhập thành viên Institute Australia Management (AIM). Thành viên của AIM có thể vào thư viện của AIM tại NSW ( chỉ cách vài phút từ trường) để nghiên cứu hoặc dùng các tài liệu trên mạng lưới thư viện AIM.
Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Cử Nhân Kinh Doanh điều trở thành thành viên chuyên nghiệp của AIM.

HỌC BỔNG

Williams Business College luông có chương trình học bổng hàng năm. Học bổng bao gồm học phí và lệ phí đăng ký cho các khóa học tại trường. Tuy nhiên, học bổng không bao gồm tiền sách vở và các chi phí vật dụng khác. Học sinh được học bổng cần phải ký thỏa thuận về các tiêu chuẩn hành vi và thái độ trong quá trình học tập.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Trình độ tiếng anh: IELTS 6.5 không có môn nào dưới 5.5. TOEFL 550/213, IBT TOEFL tối thiểu 80. Nếu có bằng cấp trung học tại các nước tiếng anh. Chứng chỉ tiếng anh tại các trung tâm được WBC công nhận.
Trình độ học vấn: Tối thiều lớp 12 với điểm trung bình 7.0.

HỌC PHÍ: 42.000$/ năm